Cách chọn loa Karaoke cho bộ dàn Karaoke gia đình

time Sunday, 28/10/2018
user Đăng bởi CAO XUÂN THẮNG

Chọn loa cho dàn karaoke thực ra cũng không quá khó.  Với phòng hát có diện tích từ 20m2 trở xuống thì bạn nên tìm mua những đôi loa có công suất từ 100-120W/ là vừa đủ công suất để dùng. Trang bị thêm amply karaoke để đảm bảo công suất cho dàn cũng như giúp loa hoạt động tốt hơn, tránh được những sự cố cháy, chập do dùng loa quá công suất

.

Còn nếu phòng hát rộng, trên 25m2 thì giải pháp phù hợp là 2 đôi loa trở lên có kèm thêm cả loa siêu trầm  (loa sub) để vừa đáp ứng được công suất vừa giúp cho chất lượng tín hiệu đầu ra tốt nhất. Vang số và cục đẩy công suất sẽ làm tốt hơn amply trong trường hợp này.

Chọn được loa rồi bạn phải đặt phía trước và tạo góc 90 độ với tai người hát karaoke. Chọn loa cho bộ dàn karaoke thường có màng loa bằng kim loại sẽ cho âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy.

Một số thương hiệu loa karaoke phổ biến, được rất nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn cũng như nhận được đánh giá tốt từ các chuyên gia âm thanh là BMB, JBL, Bose, Bosselec… Bạn có thể tham khảo để lựa chọn model của các dòng loa karaoke này cho dàn karaoke gia đình của mình.

Viết bình luận của bạn:
0357159662 0943687690
popup

Số lượng:

Tổng tiền: